Công ty in phiếu giao hàng hcm

Hiện nay in biểu mẫu, in phiếu giao hàng, phiếu thu, phiếu chi là một trong những thế mạnh của dịch vụ in ấn tân minh thạnh. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi thiết kế biểu mẫu đồng bộ theo tên thương hiệu và dịch vụ của công ty bạn. Với thiết bị máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm đưa ra hết năng suất và đạt chuẩn yêu cầu chất lượng. Khi bạn có nhu cầu in phiếu giao hàng hcm thiết kế đồng bộ toàn bộ biểu mẫu, thiết kế và đưa bạn bản demo đến khi duyệt và tiến hành in ấn đồng bộ.

in phiếu giao hàng giá rẻ tphcm
in phiếu giao hàng giá rẻ tphcm

In phiếu giao hàng tân minh thạnh:

Với dịch vụ in phiếu giao hàng phát triển như hiện nay thì để tìm được một công ty in phiếu giao hàng hcm giá rẻ và chất lượng thì vô cùng khó khăn. Công ty in ấn Tân Minh Thạnh chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều năm liền, là một công ty uy tín đã và đang làm việc với nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Với các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất, với mong muốn quý khách đến lần đầu tiên rồi sẽ tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong những lần sau.

Với các biểu mẫu, phiếu giao hàng được thiết kế có sẵn và phong phú đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn hoặc có thể thiết kế theo phong cách của riêng mình.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ về loại loại giấy phù hợp, màu sắc, màu mực. Tham khảo máy móc hiện đại quy trình in ấn khép kín tại công ty.

In phiếu giao hàng giá rẻ
In phiếu giao hàng giá rẻ

Quy trình tiếp nhận in phiếu xuất kho:

In phiếu giao hàng hcm chúng tôi làm việc theo một quy trình lớn, sẽ có một bộ phận chuyên về tửng mảng để phục vụ và làm ra sản phẩm tốt hơn với:

  • Tiếp nhận thông tin in biểu mẫu của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc
  • Lấy thông tin như logo, tên thương hiệu, địa chỉ và sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh
  • Bộ phận tiếp sẽ thiết kế nhiều bản demo đến khi khách hàng lựa chọn đucợ mẫu ưng ý
  • Sau khi duyệt mẫu sẽ chuyển đến bộ phận in ấn
  • Cho khách hàng kiểm tra mẫu thử
  • Tiến hành giao hàng

Liên hệ với công ty in phiếu giao hàng hcm tân minh thành để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Tham khảo thêm: http://inphieuchigiare.bcz.com/2017/06/05/dich-vu-in-phieu-order-dep-gia-re/

Share This Post

Post Comment

site by bcz