Tìm hiểu về phương pháp dập nổi trên in phiếu order

Trong mỗi cuộc họp, hội nghị hay hội thảo, có những cuộc gặp gỡ để ký kết hợp đồng, cũng có những cuộc gặp gỡ nhằm để tạo mối quan hệ thân thiết. Vậy, bạn đã biết nên làm gì để thể hiện sự chuyên nghiệp ngày hay chưa, những bữa cơm giao hữu hay chỉ đơn giản bằng những chiếc in phiếu order trao tay, đừng bỏ lỡ bởi cơ hội chỉ đến có một lần mà thôi.

Công ty in phiếu order giá rẻ
in phiếu order

 

Dập nổi phiếu order là gì?

Hiện nay, in phiếu order lấy gấp được các doanh nghiệp khá quan tâm, chúng không đơn giản chỉ là những ấn phẩm bằng giấy , nhựa có chứa thông tin của người gởi mà còn cho thấy họ đặc biệt, tinh tế như thế nào. Để trao gởi nhau những mẫu phiếu order cao cấp, rất nhiều các hình thức gia công được áp dụng, trong đó dập nổi là một kỹ thuật gia công sau in khá là phức tạp, song bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm cực kỳ đặc biệt, sáng tạo.

Dập nổi là một hình thức gia công khá đặc biệt, nếu ép kim là kỹ thuật ép mực nhũ lên một chi tiết nào đó thì dập nổi chính là kỹ thuật dập một chi tiết mong muốn nào đó để chúng nổi lên bề mặt sản phẩm. Bằng một loại máy in nhanh phiếu order, các sản phẩm sau khi in ấn theo file mẫu sẽ được dập nổi, các chi tiết như logo hoặc thông tin về tên, số điện thoại chủ nhân sẽ được làm nổi bật trên nền giấy in phiếu order.

công ty in order giá rẻ
in order

Đa phần in biểu mẫu chất liệu giấy hiện nay đều có thể dập nổi, song bạn cần đảm bảo rằng định lượng giấy phù cần sự cứng cáp, bền bỉ một chút. Bởi, trong quá trình dập nổi, nếu sử dụng loại giấy mềm, mỏng thì rất dễ bị lệch, giấy lại dễ bị rách. Giấy mỹ thuật, giấy kraft hay giấy couche đều thích hợp để tích hợp với kỹ thuật dập nổi, song bạn cần cân nhắc đến chi phí để biết lựa chọn loại giấy phù hợp.

Đầu tư cho diện mạo doanh nghiệp từ những ấn phẩm phiếu order dập nổi:

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, song việc ép kim, dập nổi phiếu order mang lại nhiều giá trị hơn bạn nghĩ.

Kỹ thuật dập nổi in phiếu order thường được kết hợp với hình thức ép kim, cán màng (có hoặc không) để tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm. Sự đầu tư cho những ấn phẩm phiếu order in nhanh đẹp chắc chắn sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích, giá trị cho mỗi doanh nghiệp trong việc tiếp cận với khách hàng cũng như tạo mối quan hệ với họ.

Thực tế, các chủ doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng đến việc thiết kế phiếu order bởi chúng là yếu tố thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp cũng như năng lực của họ. Trong mỗi cuộc họp, dường như phiếu order đóng một vai trò chủ chốt, người ta cũng xem trọng đến việc trao và nhận phiếu order bởi đó không chỉ là việc trao gởi thông tin đến với người đối diện mà còn là nét văn hóa trong giao tiếp.

Khác với bất kỳ ấn phẩm nào, in phiếu order được xem là một ấn phẩm đặc biệt bởi ngoài tính chất thông tin thì phiếu order cũng thể hiện cho bộ mặt của một doanh nghiệp. Một tấm phiếu order được chỉnh chu về thiết kế, sáng tạo về chi tiết thể hiện sẽ giúp gây ấn tượng cho người khác ngay trong lần đâu tiền gặp gỡ. Đừng ngần ngại, nếu bạn mới khởi nghiệp, hãy sử dụng những mẫu phiếu order để có thể tạo thêm nhiều mối quan hệ cho mình.

Xem thêm: Dịch vụ in phiếu chi giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Share This Post

Post Comment

site by bcz